Hotline: 0942268246 - 0942358246 
Trang chủTin tức › Cách chọn Bình hút tài lộc gốm sứ phù hợp với mệnh mỗi người
TIN TỨC [ Xem thêm ] 

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành thì màu sắc có ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, tài vận, gắn kết chặt chẽ với cung và mệnh của gia chủ. Để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với gia chủ, giúp cho gia đình thêm may mắn, bình an và tài lộc cần phải xem xét kĩ càng đặc biệt là màu sắc hợp mệnh.

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành thì màu sắc có ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, tài vận, gắn kết chặt chẽ với cung và mệnh của gia chủ.
 
- Màu sắc hình thành nên các trường năng lượng, chúng tác động đến môi trường xung quanh và cả con người. Việc sử dụng màu sắc nên tuân theo các nguyên lý của âm dương ngũ hành để có thể mang đến những nguồn năng lượng tích cực, hài hòa và giúp đem tới tài lộc cho gia chủ. Theo ngũ hành tương sinh, gồm có 4 mệnh Thủy – Hỏa – Kim – Mộc
 
- Để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với gia chủ, giúp cho gia đình thêm may mắn, bình an và tài lộc cần phải xem xét kĩ càng đặc biệt là màu sắc hợp mệnh.
 
Hiện nay, có khá nhiều vật phẩm phong thủy trên thị trường và Bình hút tài lộc là một trong những vật phẩm phong thủy đang được chú ý và săn đón khá nhiều.
- Vậy bình hút tài lộc nào phù hợp với bạn? màu gì mang lại nhiều may mắn? nên tránh những màu nào? Để khách hàng biết rõ hơn, hôm nay Gốm sứ Tâm An sẽ chia sẻ kiến thức chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy
 
- Những người mệnh Thủy thường là những người dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc. Họ có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Là người khá nhạy cảm, tinh tế. Những người mệnh Thủy phù hợp với các màu : đen, trắng, xanh nước biển.
 
- Màu đen : Là màu tương sinh của mệnh Thủy, tượng trưng cho sự huyền bí, mạnh mẽ, quyết lệt. Lựa chọn bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng màu đen mang lại sự may mắn, tài lộc, sự thoải mái, thăng tiến trong công việc và cuộc sống
 
- Màu xanh nước biển : Là một màu hợp với mệnh Thủy không kém màu đen. Màu tượng trưng cho nước, cho sự hy vọng, thanh mát. Khi lựa chọ chiếc bình hút tài lộc màu xanh nước biển sẽ mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái, thư giãn và an nhiên
 
- Màu trắng : là màu sắc tượng trưng cho sự thuân khiết, là màu của sự trong trắng, hoàn hảo. Tuy màu trắng vốn là màu tượng trưng cho mệnh Kim, nhưng theo ngũ hành tương sinh : “ Kim sinh Thủy” có nghĩa là người mệnh Thủy có thể sử dụng màu trắng. Khi lựa chọn chiếc bình hút tài lộc màu trắng gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, vượt qua được mọi khó khăn, mang lại nguồn năng lượng tích cực và những điều tươi sáng.
 
- Trái ngược với màu sắc hợp mệnh Thủy thì sẽ có những màu tương khắc. Khi sử dụng những màu tương khắc sẽ làm suy giảm năng lượng của mệnh Thủy, cản trở thành công, sự phát triển của mệnh. Vậy nên, những người mệnh Thủy nên tránh những màu sau :
 
- Màu xanh lá cây : Mặc dù theo ngũ hành tương sinh “ Thủy sinh Mộc” nhưng màu xanh lá cây lại là màu tương khắc với mệnh Thủy. Bởi Thủy sẽ mất nhiều năng lượng để thúc đẩy Mộc phát triển, vì vậy sự hỗ trợ này khiến cho thủy mất nhiều năng lượng, vậy nên khi dùng màu này sẽ cản trở sự phát triển của người mệnh Thủy
 
- Màu đỏ, cam : “ Hỏa khắc Thủy” mà đây là những màu thuộc mệnh Hỏa vì vậy người mệnh Thủy không nên dùng màu sắc này. Khi sử dụng những màu này, sẽ khống chế điều may mắn đến với gia chủ
 
- Màu vàng, nâu đất : không chỉ Hỏa khắc Thủy mà Thổ cũng khắc Thủy, vì vậy không nên chọn những màu đại diện của mệnh Thổ để hạn chế những điều không may mắn đến với gia chủ.
 
Như vậy, với chia sẻ của Gốm sứ Tâm An bạn đã biết mệnh Thủy hợp với màu bình hút tài lộc nào và kiêng kị với màu nào rồi đúng không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với bản thân nhất nhé.
   
SẢN PHẨM MỚI

LOHOA143
Giá bán: 2484000
Mã hàng: 47
ĐTC032
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 49
ĐTC017
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 50
ĐTC022
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 51
ĐTC055
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 53
Bộ Chén Dĩa sứ Minh Long 36 sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 55
Mèo thần tài (nhiều kích thước)
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 56

GỐM SỨ TÂM AN
Số 30 Lý Thường Kiệt, KP2, Phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
ĐT: 0942268246 - 0942358246


Giới thiệu | Thanh toán
Báo chí viết về chúng tôi

Copyright © 2022 by GomSuTamAn.com • Design by toplistquangtri.com