Hotline: 0942268246 - 0942358246 
Trang chủTin tức › Những đồ gốm sứ không nên thiếu trong gia đình
TIN TỨC [ Xem thêm ] 

 

Từ xa xưa đồ gốm sứ đã gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam nói riêng và người dân toàn thế giới nói chung, với ưu thế là một loại sản phẩm dụng cụ rất bền và rất đẹp để trang trí. Vì vậy có con người đã tạo ra rất nhiều loại sản phẩm và dụng cụ bằng gốm sứ để sử dụng hàng ngày trong gia đình và trong đời sống mỗi con người.


1- Bộ chén bát bằng gốm sứ.

Chắc chắn là quan trọng rồi vì nó là dụng cụ rất thiết thực cho đời sống con người, ăn uống hàng ngày, điều tất yếu phải dùng đến đó là bát ăn cơm bằng gốm sứ, bát canh, đĩa....
Với những khai quật khảo có có được đến nay, thì việc sử dụng chén bát bằng gốm sứ đã có từ rất lâu đời, cha ông chúng ta đã sử dụng gốm sứ để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày, và đến ngày nay chúng ta vẫn duy trì việc sử dụng chén bát đĩa bằng sứ.
Bộ đồ ăn ngày nay đa dạng hơn về chủng loại và mẫu mã hoa văn vì nó không những chỉ có công dụng để đựng thức ăn hàng ngày, mà nó còn là những sản phẩm trang trí cho một mâm cơm, thể hiện đẳng cấp hay bình dân của một gia đình.


2-Bộ ấm chén pha trà bằng sứ
Uống là nhu cầu hàng ngày của mỗi con người, dừng uống thời gian dài là chắc chắn sẽ chết, do vậy dụng cụ để uống cũng rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy con người đã tạo ra những dụng cụ giúp chúng ta uống nước dễ dàng theo mỗi phong cách văn hóa khác nhau cảu mỗi dân tộc hoặc tôn giáo khác nhau.
Bộ ấm chén pha trà đã được sử dụng rất rộng dãi tại các nước Châu Á và nhiều khu vực trên toàn thế giới, vì vậy đã sáng tạo ra rất nhiều mẫu mã ấm chén khác nhau để phục vụ con người.
 

3- Lọ hoa sứ, bình vò bằng sứ
Trong đời sống hàng ngày, việc cắm hoa hoặc trang trí trong gia đình là điều không phải cấp thiết nhưng vẫn rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, tạo sự sang trọng sự vui tươi hơn cho mỗi thành viên trong gia đình, nên lọ cắm hoa hay những bình vò bằng sứ thường gia đình nào cũng có không nhiều thí tối thiểu cũng sẽ có lấy một cái trong gia đình.
 

4-Bộ đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng
Với văn hoa thờ cúng của người Việt Nam, bộ đồ thờ được sử dụng bằng nhiều loại chất liệu tự nhiên khác nhau như bằng đồng, bằng gỗ, bằng gốm sứ ...Ngay nay khi đời sống sung túc hơn, con người thường quan tâm nhiều hơn đến tổ tiên ( phú quý sinh lễ nghĩa ) Vì vậy người Việt nam bây giờ sẵn sàng bỏ tiền ra mua cho được một bộ thờ cúng thật đẹp, để thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên. 

   
SẢN PHẨM MỚI

LOHOA143
Giá bán: 2484000
Mã hàng: 47
ĐTC032
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 49
ĐTC017
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 50
ĐTC022
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 51
ĐTC055
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 53
Bộ Chén Dĩa sứ Minh Long 36 sản phẩm
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 55
Mèo thần tài (nhiều kích thước)
Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 56

GỐM SỨ TÂM AN
Số 30 Lý Thường Kiệt, KP2, Phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
ĐT: 0942268246 - 0942358246


Giới thiệu | Thanh toán
Báo chí viết về chúng tôi

Copyright © 2022 by GomSuTamAn.com • Design by toplistquangtri.com